Tôi là ai?

Câu hỏi này thực sự không quá quan trọng! Vì bạn chẳng cần biết tôi là ai thì bạn vẫn có thể đọc Blog này. Tôi biết bạn, bạn biết tôi thì cũng chẳng có lợi ích gì cho nhau. Và thực sự có khi bạn biết tôi là ai thì chúng ta khó mà có thể nói được với nhau những câu chân tình.

Vậy nên, chẳng ai biết ai là tốt nhất!

Nhưng dù gì tôi cũng giới thiệu sơ qua một chút về mình. Tôi có sở thích là đọc sách, kinh doanh, thể thao, viết lách và kết bạn. Cơ bản là vậy, còn nhiều nữa nhưng tạm nhớ thế thôi! Chi tiết như thế nào tôi sẽ nói cụ thể hơn ở bài viết.

Blog này là gì?

Blog này tôi sẽ chia làm hai chuyên mục chính: TÔI BẠN. Đơn giản thế thôi. Ít mà chất!!

Và Blog này tôi sẽ viết, chia sẻ mọi tâm sự, trải nghiệm, kinh nghiệm của bản thân một các chân thật nhất. Toàn bộ câu chuyện tôi chia sẻ sẽ là câu chuyện thật của cuộc đời tôi. Nếu nói tích cực sẽ là TÂM SỰ còn nếu nói tiêu cực tí sẽ là THÚ TỘI.

Cuộc sống kiếm được một tri kỷ rất khó!

Vì vậy, tôi xem đây là một cuốn nhật ký của bản thân. Và tất cả các bạn sẽ là những người tri kỷ của tôi. Chúng ta không ai biết ai. Sẽ dễ dàng lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm hơn!

Vậy hai chuyên mục TÔI và BẠN là cái quái gì???

Tôi là gì?

Chuyên mục này như tôi đã nói ở trên. Sẽ dành để tôi giãi bày toàn bộ tâm sự, trải nghiệm, kinh nghiệm… của bạn thân. Và bạn sẽ những người lắng nghe, tâm sự, thấu hiểu tôi mỗi khi tôi giãi bày.

Không ai là hoàn hảo. Tôi hay bạn đều vậy. Nên đây chỉ là một chia sẻ ít nhiều cũng chỉ ở mực độ cá nhân. Vì vậy, nếu bạn đang là đọc giả của tôi. Hãy đặt sự tôn trọng và đừng đánh giá mọi thứ ở đây là tiêu cực. Bạn có thể tự do nhận xét, chia sẻ mọi thứ nếu bạn cho đó là đúng. Tôi sẽ tôn trọng và lắng nghe sự góp ý của bạn!

Ngoài ra, có một điều tôi cần thú nhận trước. Chân thành, tôn trọng dễ làm việc! Tôi có một điều xấu là hay nói tục ở cửa miệng. Vì thế việc viết Blog cũng ảnh hưởng phần nào! Tôi sẽ cố gắng hạn chế đến mức có thể. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải điều này thì đừng ngạc nhiên. Tôi sẽ đưa bạn 2 hướng giải quyết:

  1. Đọc tiếp và xem đó là một điều bình thường vì tôi đã nhận lỗi.
  2. Đừng đọc nữa và thoát khỏi Blog này!

Bạn là gì?

Chuyên mục này sẽ dành riêng cho các bạn. Tôi đã chia sẻ với các bạn tâm sự của tôi. Thì tôi cũng có trách nhiệm lắng nghe tâm sự của các bạn. Chuyên mục này sẽ là toàn bộ những tâm sự của tất cả các bạn đã chia sẻ.

Bạn có thể xem Blog này cũng chính là Blog của các bạn. Blog này là một trang Confession! Các diễn đàn, các group về confession không thiếu. Tuy nhiên Website Confession như vậy thì khá hiếm.

tôi là ai - bạn là ai

Lợi ích về Website Confession:

  • Bạn có thể giãi bày mọi tâm sự. Ít nhất tôi sẽ là người lắng nghe bạn! Khi cần thiết tôi sẽ liên lạc để trò chuyện với bạn!
  • Lưu trữ lại được Confession. Khi cần có thể tìm và xem một cách dễ dàng.
  • Được đăng trên Website phổ biến và có nhiều người quan tâm.

Những điều cần biết khi đăng Confession:

  • Điều quan trọng nhất và tôi sẽ luôn đánh giá cao đó là sự CHÂN THÀNH. Chẳng ai biết ai vì vậy không có lý do gì bạn phải ngại khi chia sẻ.
  • Nội dung chia sẻ về TẤT CẢ MỌI THỨ VỀ CUỘC ĐỜI của bạn!
  • Khi bài được đăng, tôi sẽ liên lạc với bạn để bạn biết được bài đăng như thế nào!
  • Thông tin của bạn sẽ được tôi bảo mật tuyệt đối.

Đơn giản thế thôi, chúng ta tôn trọng, chân thành với nhau là được.

Chia sẻ tâm sự của bạn

Khi bạn đã rõ một số điều để chia sẻ Confession ở trên. Thì việc chia sẻ rất đơn giản. Bạn chỉ cần ấn vào nút dưới và điền các thông tin cũng như nội dung Confession là được.

Liên hệ với tôi như thế nào?

Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ Confession thì không cần đọc mục này.

Dù ẩn danh tính nhưng sở thích rất thích kết bạn, giao lưu. Nên tôi vẫn muốn làm quen với các bạn nếu có thể! Bạn có thể liên lạc trò chuyện qua Email, điện thoại hoặc thậm chí chúng ta có thể coffee nếu bạn muốn một người để tâm sự trực tiếp.

Chỉ cần bạn nhớ mục đích chỉ để tâm sự và thực sự bạn cần một người nói chuyện. Điều quan trọng là bạn phải tôn trọng tôi và tôi cũng sẽ làm điều đó ngược lại. Bạn thật sự chân thành khi liên hệ! Cuộc hẹn nào cũng vậy. Phải thật lòng với nhau ngay từ đầu thì kết quả sẽ hoàn toàn tốt đẹp.

Bạn chỉ cần điền Form bên dưới bằng những thông tin thật. Tôi sẽ kiểm tra lại một lần và sắp xếp thời gian dành cho bạn!